Chương trình đêm nhạc hội chào Tân sinh viên K14 với chủ đề “Hello World” đã được diễn ra vào tối ngày 15/11 tại Cung điền kinh Hà Nội. Đây là chương trình đặc biệt được tổ chức hàng năm do trường Đại học Công nghệ Đông Á thực hiện nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên khóa mới nhập học tại trường. Với sức chứa hơn 7000 chỗ ngồi, Cung đền kinh Hà Nội đã thực sự bùng nổ, gây hiệu ứng tích cực và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, cán bộ thầy cô, cùng giới báo chí, truyền thông khu vực phía Bắc.

60
Sinh viên xếp hàng để checkin vé vào vửa đêm nhạc hội Hello World chào Tân sinh viên K14
63
Gương mặt những người đầu tiên xếp hàng checkin
64
Các bạn sinh viên háo hức khi cầm trên tay tấm vé mời tham dự đêm nhạc hội Hello World chào Tân sinh viên K14

 

Trong không khí vui tươi của Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 – 2024 diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, thầy và trò trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có một đêm đại nhạc hội bùng cháy với dàn khách mời siêu hit:

– Dàn ca sĩ với những bản hit triệu view: Da LAB, Phạm Việt Thắng, Mr.B
– Cặp đôi hoàn hảo: Rapper B Ray – Producer/DJ Masew
 Dẫn chương trình và khuấy động sân khấu: MC Ngọc Thịnh – MC Hype YeeODee
 Cùng các thành viên CLB EAUT: EGC, POD, SAF CREW và IIS
21 1
Mở đầu chương trình đêm đại nhạc hội chào Tân sinh viên Khóa 14 Hello World là những màn biểu diễn cực kỳ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên câu lạc bộ trường Đại học Công nghệ Đông Á. Từ những bản tình ca Ballad nhẹ nhàng sâu lắng đến những bản hit RAP đầy ma lực đã khiến sân khấu Cung điền kinh Hà Nội trở lên cực kỳ bùng nổ. Rất nhiều khán giả đã hò reo, cổ vũ và hát theo những lời bài hát, du dương theo tiết tấu của âm nhạc.
23 1
24 1
25 1
30 1
32 1
Sau khi kết thúc phần trình diễn của các bạn sinh viên EAUT, thầy và trò trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có những giây phút khó quên với dàn khách mời của năm nay. Mở màn là ca khúc sôi động đến từ ca sĩ Phạm Việt Thắng, tiếp đến là ca sĩ Mr.B với rất nhiều bản hit gây “thương nhớ” cho giới trẻ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, những vũ đạo đẹp mắt  đến từ các vũ công chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên thành công cho màn biểu diễn của các khách mời trong đêm đại nhạc hội lần này.
33 1
36 1
39 1
Đặc biệt, sự xuất hiện của 4 chàng trai đến từ nhóm nhạc Da LAB với những cú hít như Một nhà, Gác hết Âu lo, Thanh xuân, Bài ca tuổi trẻ, … cùng sự bùng nổ của Rapper B Ray với bản hit triệu view: Con trai cưng của mẹ, Ex’s Hate Me, … Kết thúc đêm nhạc hội là màn kết hợp giữa Producer/DJ Masew và MC Hype YeeODee đã khiến sân khấu thực sự thăng hoa.
41 1
49 1
57
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại đêm nhạc hội Hello World chào Tân sinh viên K14 trường Đại học Công nghệ Đông Á:
13 1
12 1
1 1
2 1
7 1
9 1
15 1
18 1
43 1
44 1
45 1
46 1
48 1
52
54
56

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *